Serum Caryophy giá bao nhiêu?

170

Caryophy là một hãng không còn quá xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp khi đây là một trong những hãng nổi tiếng của xứ sở kim chi Hàn Quốc. Đây là thương hiệu chuyên chăm sóc da mụn có chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên. Biết sơ sơ là thế nhưng mà việc serum Caryophy giá bao nhiêu chính là câu hỏi mà người tiêu dùng rất thắc mắc. Thông qua bài viết này bạn sẽ biết được giá thành chính xác của loại sản phẩm này.

Thành phần trong serum Caryophy

Nhờ những thành phần chính như: rau sam. rau má, chiết xuất hoa cúc La Mã, chiết xuất sả, glycerin, citric acid, sodium citrate…đây đều là những hợp chất hết sức sinh dưỡng giúp cho những làn da mụn cải thiện rất nhiều vấn đề mụn nói chung và cung cấp thêm độ ẩm để cân bằng da nói chung.

Công dụng của serum Caryophy 

Tuy chỉ có dung tích là 10ml nhưng sản phẩm này không thể nào xem thường được đâu nó có thể trị được các mụn như đầu đen, mụn cám, mụn ẩn dưới da.

Tích hợp 3 trong 1 là giải quyết vấn đề mụn – trị thâm – hồi phục da sau tổn thương nên loại serum “nhỏ mà có võ” này thật sự đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng của giới làm đẹp.

Mọi người cứ thắc mắc với nhau về serum Caryophy giá bao nhiêu mà không những nó giúp giải độc cho da còn có thể chống lại các vết hằn lão hóa đang dần xuất hiện trên.

Ngăn ngừa những nốt mụn mới hình thành, phù hợp cho tất cả loại da đặc biệt là da mụn.

Giá của serum Caryophy

Bạn có thể dễ dàng biết được serum Caryophy giá bao nhiêu khi truy cập vào website chính thức của hãng tại đây giá của mỗi sản phẩm sẽ được up công khai, rõ ràng. Đảm bảo không có vấn đề về sự chênh lệch giá dựa theo vị trí phân bố , các sản phẩm của hãng nói chung và serum Caryophy nói riêng đang được phân phối hầu hết tại các store chuyên buôn bán mỹ phẩm hoặc các tiệm thuốc tây với một mức giá thống nhất đã được niêm yết tuyệt đối, rõ ràng.

Khách hàng đừng ham mua sản phẩm có giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng vì đó sẽ là hàng giả hoặc hàng quá date.  Khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn khiến da bạn dần tệ hơn trông thấy.

Serum Caryophy đã được công nhận từ Sở Y Tế hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và được cấp giấy chứng nhận hoạt động. Công ty cam kết nói không với bất kỳ phản ứng phụ nào, cũng như không chứa thành phần độc hại đảm bảo an toàn cho da.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi